CHÚC MỪNG WORKSHOP “TỐI ƯU TRUYỀN THÔNG MARKETING DƯỢC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” DIỄN RA THÀNH CÔNG

Sáng 23/03/2024, BMG đã tổ chức thành công workshop “Tối ưu truyền thông Marketing Dược trong kỷ nguyên số”. Sự kiện đã thu hút gần 100 anh/chị hiện đang làm trình dược viên, Marketing,…. tham dự tạo nên một buổi chia sẻ đầy bổ ích.  

Đồng hành cùng chương trình là ThS. Nguyễn Thành Nhân – Trưởng bộ phận Marketing tại Abbott Rapid Diagnostics, đã mang đến nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế về các hoạt động truyền thông và định vị thương hiệu trong ngành Dược phẩm. Từ đó giúp các anh chị tham dự có có được cái nhìn rõ ràng và chi tiết về lĩnh vực Marketing trong ngành Dược. 

Buổi Workshop diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi thảo luận và sự trao đổi nhiệt tình từ các anh chị tham dự, tạo nên một không gian tràn đầy năng lượng và kiến thức được mở rộng hơn. BMG Business Training hy vọng rằng với những chia sẻ đắt giá từ diễn giả, phần nào giúp anh/chị cập nhật kiến thức mới, tự tin trở thành Chuyên viên Marekting Dược. 

BMG Business Training xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ThS. Nguyễn Thành Nhân, đã đồng hành và mang đến những trải nghiệm bổ ích đến chương trình. BMG chúc các anh/chị tham dự đạt được nhiều thành công mới trong lĩnh vực Dược phẩm.  

Hẹn gặp anh/chị tại những chương trình Workshop tiếp theo do BMG tổ chức nhé!

BMG Business Training.