KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING KHÓA DMC100

Ngày 31/3/2021, BMG khai giảng khóa học CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING với sự tham gia của các hơn 15 bạn học viên. Khóa học dành cho tất cả các bạn có đam mê, yêu thích lĩnh vực Digital Marketing và mong muốn phát triển nhiều hơn trong nghề.

Mục tiêu sau khóa học:

  •  Hiểu rõ nguyên tắc hoạt động các công cụ quảng cáo: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads, Email Marketing
  •  Thành thạo chạy quảng cáo sau khóa học
  •  Tiếp cận khách hàng với chi phí tốt nhất
  •  Nắm vững các kỹ thuật quảng cáo
  •  Đọc hiểu các thông số báo cáo

Mỗi học viên độ tuổi khác biệt và đang học tập cũng như làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Có thể ngành nghề đang là không liên quan đến lĩnh vực Marketing. Nhìn chung, tất cả mọi người đều có mục đích là cùng hướng về tương lai, mong muốn có thể phát triển hơn nữa trong lĩnh vực Marketing.

Tại đây, các bạn sẽ được học tập với các Giảng viên Doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Không gian học tập hiện đại và học viên sẽ được thực hành ngay trên lớp học.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại trụ sở BMG. Các học viên được hướng dẫn cụ thể những dụng cụ học tập cần thiết phải chuẩn bị. Những vấn đề có thể gặp phải trong lúc tham gia học tập và hướng giải quyết cụ thể. Sau đó, là phần giới thiệu làm quen giữa các thành viên trong lớp. Đây là phần được mong chờ nhiều nhất, mỗi người mỗi việc nhưng sau buổi khai giảng này tất cả đều là gia đình dưới mái nhà chung BMG.

BMG gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, vươn tới tương lai thật thật thành công sau khóa học.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

 

BMG Business Training.