KẾT THÚC WORKSHOP NẮM BẮT BẢO HIỂM XÃ HỘI TỪ A ĐẾN Z

Ngày 12/05/2022 vừa qua, BMG đã tổ chức thành công Workshop “Nắm bắt bảo hiểm xã hội từ A đến Z” với đông đảo người tham dự. 

Với mục tiêu mang nhiều kiến thức hữu ích và thực tiễn nhất đến với mọi người quan tâm đến bảo hiểm xã hội, BMG đã tổ chức buổi Workshop cùng Diễn giả Thái Tài. 

Diễn giả Thái Tài là người có kiến thức sâu rộng cùng nhiều kinh nghiệm trải qua nhiều tình huống “hóc búa” về bảo hiểm xã hội, đã có những chia sẻ ý nghĩa, thú vị với mọi người tham dự. Không chỉ vậy, Diễn giả Thái Tài với lối chia sẻ gần gũi, hài hước đã mang những kiến thức đó đến với người nghe một cách dễ hiểu nhất. 

Tại Workshop, người tham dự cũng nhiệt tình bày tỏ những trăn trở và cùng nhau thảo luận để hiểu hơn về chủ đề và để có những hướng giải quyết phù hợp cho từng trường hợp.  

Sau những chia sẻ và giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề bảo hiểm xã hội, buổi Workshop đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, được lưu giữ với nhiều khoảnh khắc bên dưới. Cùng BMG nhìn lại những khoảnh khắc diễn ra trong Workshop vừa qua nhé. 

 

 

 

 

 

BMG Business Training