SB Forum – Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực

Chương trình thứ 2 của SME Business Forum – SBF với chủ đề “Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực” đã diễn ra vào sáng Chủ nhật 25/9. Chương trình đã diễn ra thành công trong hơn 3 giờ đồng hồ, với sự góp mặt của 5 vị diễn giả và hơn 100 vị khách tham dự. Họ là lãnh đạo hay quản lí cấp trung trong các doanh nghiệp, những người quan tâm và muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình về quản lí và điều hành doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Thanh Tân, Giám đốc Điều hành Công ty Tư vấn Kinh doanh BrainMark, phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình được mở đầu bằng hai tiết mục âm nhạc được thể hiện bởi giọng hát tha thiết và tình cảm Trọng Nhân và Lệ Hồng. Đó là các tiết mục “Và tôi cũng yêu em” và “Mẹ tôi”. Ca sĩ và tất cả khán giả có mặt đều công nhận, Mẹ chính là nhà quản trị tài ba nhất của những nhà quản trị.

Tiết mục mở đầu chương trình của hai giọng ca Doanh nhân Trọng Nhân và Lệ Hồng.

Phần đầu chương trình là trao đổi giữa các diễn giả. Có nhiều kinh nghiệm và những câu chuyện hay được kể lại, đó là những câu chuyện từ ngày đầu đi học, đi làm và những kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Mỗi diễn giả có những câu chuyện riêng và mỗi câu chuyện thuyết phục được khán giả, qua đó người nghe hiểu được uy tín của mỗi vị diễn giả ngày hôm nay đều là kết quả của một quá trình phấn đấu lâu dài.

Các diễn giả kể lại những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Trong phầngiao lưu với khách tham dự, bầu không khí trở nên hào hứng hơn vì mỗi vị khách đều có những vấn đề riêng, rất thực tế và không kém phần thú vị, những câu hỏi được đặt ra liên tục, đã có những giây phút tranh luận hết sức gay cấn. Người đặt câu hỏi, người trả lời và cả người theo dõi đều cảm thấy phấn khích trong không khí nóng hổi của buổi chia sẻ.

Những vị khách hào hứng đặt câu hỏi và chờ đợi sự chia sẻ từ diễn giả.

Những vấn đề rất thực tế được đặt ra và đề cập hướng giải quyết cụ thể trong chương trình, như cân đối giữa nguồn nhân lực từ bên trong và bên ngoài gia đình, hòa hợp yêu cầu của tổng giám đốc với quyền lợi của cấp dưới, các trường đại học nên đào tạo như thế nào để đáp ứng đúng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp, biện pháp xây dựng KPI và cách đánh giả hiệu quả hoạt động dựa trên KPI v.v.

Diễn giả giao lưu với khách tham dự khi kết thúc chương trình.

Chương trình kết thúc với một chút tiếc nuối vì chưa đủ thời gian cho tất cả các câu hỏi và lời giải đáp. Song, những nụ cười thỏa mãn của khán giả, những cái bắt tay thật chặt hứa hẹn rằng các chương trình tiếp theo cũng sẽ nối tiếp thành công của chương trình SBF 02.

SME Business Forum

Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công.