CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN ẤM ÁP – XUÂN MANG ƯỚC MƠ

“Chị chỉ mong muốn cho bé được khỏe mạnh thôi chứ thật ra bây giờ, anh với chị nói với nhau rằng niềm vui lớn nhất là con mình nó khỏe mạnh, chứ ngoài ra anh chị cũng không mong muốn gì hơn”

Chia sẻ của một phụ huynh có con mắc bệnh ung thư xương, mà chúng tôi đã có dịp được nghe chị trải lòng trong chuyến thăm cách đây 2 năm tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Đôi mắt chị ngấn nước nhưng chúng tôi vẫn thấy được những niềm hy vọng nhỏ nhoi lóe lên khi chị nghĩ về một tương lai khởi sắc hơn cho đứa con nhỏ vô tội của mình.

Đứng trước những đôi mắt ngây thơ chứa đựng nhiều hoài bão, chúng tôi muốn góp một tay để các em có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Đứng trước sự hy sinh từ bậc cha mẹ, chúng tôi cảm thấy mình quá nhỏ bé để có thể sẻ chia những niềm đau mà các anh chị và các bé đang trải qua từng ngày.

Chính những điều này đã thôi thúc chúng tôi quay trở lại trong chương trình “Xuân ấm áp – Xuân mang ước mơ”,  để giúp đỡ nhiều hơn cho các bệnh nhi ung thư xương, và san sẻ phần nào những cơ cực mà cha mẹ các em đang gánh vác. Hãy chung tay cùng BMG, đóng góp những điều nhỏ nhoi để tạo ra một giá trị tốt đẹp to lớn cho các bệnh nhi ung thư nhân dịp xuân về.

Chương trình sẽ nhận quyên góp từ 02/01/2021 đến hết ngày 30/01/2021. Mọi đóng góp cho chương trình “Xuân ấm áp – Xuân mang ước mơ” xin vui lòng gửi về:

Thông tin Chuyển khoản: Quỹ Ước Mơ Viên Thành

  • STK: 19024657916010
  • Tên TK: Hà Thị Xuân Hải (Giám đốc Đào tạo BMG)
  • Ngân hàng: Techcombank, CN Cao Thắng, Tp.HCM

Hoặc có thể ủng hộ ngay tại văn phòng Học viện kinh doanh BMG: Tầng 3, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, Tp.HCM.

BMG Team