Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp

BMG Business Training với phương pháp đào tạo L.E.A.D không chỉ tạo tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên mà còn giúp học viên vận dụng kiến thức một cách dễ dàng thông qua các hoạt động thực tiễn.
Trên tinh thần đó thì vào ngày 11/05 vừa qua, Học viên lớp Chuyên viên nhân sự HRC12 đã được tham gia buổi thực nghiệm phỏng vấn dưới sự dẫn dắt của cô Trần Thị Minh Yến. Buổi thực nghiệm phỏng vấn được tổ chức tại quán cà phê Sargon Coffee, quận 3. Các bạn học viên tham gia hết sức nghiêm túc, chuẩn bị thật tươm tất từ trang phục đến ngoại hình để tham gia buổi thực nghiệm phỏng vấn. Các bạn học viên sẽ đóng vai là ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với Giám Đốc nhân sự của Doanh nghiệp. Và ngược lại các bạn sẽ đóng vai là nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên.


Mục tiêu tổ chức buổi thực nghiệm phỏng vấn là giúp các học viên được vận dụng ngay kiến thức đã học tại lớp ứng dụng vào thực tiễn, biến yếu điểm thành cơ hội giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn.
Kết thúc khá muộn nhưng trên mặt của các bạn học viên vẫn rạng rỡ nụ cười vì được tham gia buổi thực nghiệm vô cùng có giá trị.
Một số hình ảnh tại buổi thực nghiệm phỏng vấn:

BMG Team