[Workshop]  GOOGLE LÊN NGÔI NHƯ THẾ NÀO SAU BÃO CÔ VÍT

Dịch COVID-19 đã làm thay đổi đời sống hiện nay và khi chúng ta làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho nhau, thì về cơ bản, các thói quen của chúng ta đã thay đổi. Các biện pháp cần thiết phải thực hiện để kiểm soát đại dịch đã làm gián đoạn nền kinh tế toàn cầu cũng như làm thay đổi kỳ vọng, thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Để có thể tồn tại và vượt qua siêu bão Cô Vít mười tám thì các doanh nghiệp nhỏ, vừa cần đi trước đón đầu trong bối cảnh đang thay đổi của người dùng. Google là một trong những công cụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Hãy cùng BMG Business School tham gia Workshop chủ đề: GOOGLE LÊN NGÔI NHƯ THẾ NÀO SAU BÃO CÔ VÍT.

Đồng hành với chương trình là Mr. Laevis Nguyen – President VSAS; Trainer Google BPVN Digital 4.0; Founder & Director South Edge Group. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành phát triển và quảng bá Website, thuật toán Google trong SEO & SEM.

Đến buổi Workshop bạn có thể:

• Nắm bắt khuynh hướng quảng cáo trên Google
  • Tầm quan trọng Google Search
  • Đảm bảo tiêu chí chất lượng về Website
  • Các ứng dụng set mục tiêu Google Ads
  • Tối ưu hiệu quả quảng cáo Google Ads

Vây bạn chần chờ gì nữa hãy đăng ký ngay tại đây!

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 13h30 – 17h00; thứ Bảy ngày 27/03/2021
  • Địa điểm: Tầng 4 -596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP HCM.

Phí tham dự: 100.000đ/người

Ưu đãi đặc biệt: 50.000đ/người khi Đăng ký nhóm 2 người. (Liên hệ trực tiếp BMG để được cấp mã ưu đãi)

Học viên BMG miễn phí

Học viên của BMG được đăgn ký miễn phí tại đây