BMG BUSINESS TRAINING HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP 2024

Ngày 08/05/2024, BMG Business Training đã phối hợp cùng khoa Kinh tế – đại học Kinh tế Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Freelancer – Tự do không âu lo” nằm trong chuỗi chương trình tư vấn nghề nghiệp 2024.
Sự tham gia của hơn 100 sinh viên tại chương trình đã tạo ra một môi trường sôi động và cơ hội tuyệt vời để các bạn trình bày những mong muốn, ý tưởng đột phá về những bước tiến vượt bậc trong tương lai về các lĩnh vực Digital Marketing, Nhân sự, Marketing Dược,…
Tại chương trình, BMG đã mang đến 09 phần quà “tri thức” là học bổng trị giá 3.000.000 VND, Voucher khoá học thực chiến tại BMG với mong muốn hỗ trợ, góp phần vào quá trình xây dựng kỹ năng, kiến thức thực tiễn để các bạn có hướng đi thành công.
BMG Business Training.