[WORKSHOP]: TƯƠNG LAI Ở KIA VÀ BẠN Ở ĐÂU?

• Nghề nghiệp chọn bạn hay bạn chọn nghề?
  • Bạn đã chọn đúng tương lai của riêng mình?

Rất nhiều câu hỏi về tương lai bạn đặt ra khi vừa mới tốt nghiệp Đại học, bởi hiện tại có rất nhiều bạn vẫn đang loay hoay chưa biết rõ cái gì là phù hợp hay là dành riêng cho chính bản thân mình.

BMG Business School tổ chức Workshop: “TƯƠNG LAI Ở KIA VÀ BẠN Ở ĐÂU” dành riêng đối với các bạn học viên BMG. Với mong muốn giúp bạn có thể định hướng giúp bạn nhìn lại con đường nghề nghiệp chính mình.

Buổi Workshop có thể giúp bạn:

• Khám phá điểm mạnh, điểm yếu, tính cách bản thân
  • Hiểu được bản thân và tính cách đồng nghiệp để  hạn chế xung đột trong công việc
  • Khám phá tính cách để chọn đúng ngành nghề
  • Khám phá tài năng, đam mê, sở thích , sáng tạo để hiểu được bản thân phù hợp ngành nghề nào.

Đồng hành cùng chương trình là ThS. Phạm Thị Bích Nga – CEO BrainCoach; Phó Tổng Giám đốc BrainGroup. Với kinh nghiệm hơn 20 năm lĩnh vực Marketing Dược, Coaching, Trainer, tin chắc các bạn học viên sẽ có các nhìn đúng đắn cho công việc hiện tại hoặc tương lai của chính mình.

Thời gian & Địa điểm:

• Thời gian: 18h30 – 20h30; thứ Tư ngày 31/03/2021
  • Địa điểm: Tầng 4 -596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP HCM

Chương trình hoàn toàn miễn phí!

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay hôm nay!

BMG Business School