BMG – Mang mùa xuân ấm áp đến với Mái ấm Ánh Sáng

Ngày 4/2/218 vừa qua, Mái Ấm Ánh Sáng tại địa chỉ 80/76 Trần Quang Diệu, Q.3 trở nên rộn ràng và ngập tiếng cười của các em nhỏ cũng như tập thể nhân viên – học viên BMG trong chương trình từ thiện “Xuân Ấm Áp”.

Mái Ấm Ánh Sáng là nhà của hơn 20 em nam, em nhỏ nhất 6 tuổi còn em lớn nhất đang học cao đẳng. Các em đều được đi học đầy đủ. Anh Nguyễn Thiên Hải là người phụ trách mái ấm đồng thời cũng là người anh cả, người thầy gần gũi với cuộc sống của các em tại mái ấm Ánh Sáng trong suốt hơn 18 năm qua, khi nói đến hoàn cảnh cũng như sự cố gắng của mỗi em, ánh mắt anh lộ rõ vẻ tự hào.

Biết được nhu cầu của các em tại mái ấm Ánh Sáng là các vật dụng học tập, đoàn từ thiện BMG đã mang đến nhiều món quà nhỏ là tập vở, bút viết,… cùng quà bánh để các em có một cái Tết đầy đủ như bao bạn nhỏ khác.

Bên cạnh việc thăm hỏi, trao quà, các anh chịBMG đã có chương trình sinh hoạt thật vui cùng những trò chơi nhỏ để nâng cao tính gắn kết của các em.Tất cả các em đều rất hào hứng và tham dự nhiệt tình.

Kết thúc chương trình, hình ảnh đọng lại trong mắt mọi người chính là nụ cười vui vẻ của các em. Tuy không có một gia đình hoàn chỉnh, nhưng các em lại may mắn có được một tổ ấm ngập tràn niềm vui với rất nhiều anh em, và một người thầy, người chú bao năm qua làm thay vai trò “người cha” để chăm lo cho mình.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, BMG chúc các em nhỏ sẽ có một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật hạnh phúc, vui vẻ để khi năm mới đến, các em sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường học tập, mở cánh cửa tương lai phía trước để chạm tới ước mơ của chính mình. BMG tin rằng đây cũng chính là mong muốn của anh Thiên Hải đối với từng em nhỏ trong mái ấm của mình bao năm qua, khi mỗi ngày chứng kiến các em trưởng thành và bước chân vào đời.