BMG Business Training đồng hành cùng giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

Đồng hành cùng giải thưởng Tài Năng Lương Văn Can 2019, BMG Business Training đã có mặt trong ngày chung kết đầy sôi động dành cho các bạn sinh viên. Với chủ đề “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm” các bạn trẻ đã đưa ra những dự án táo bạo, sáng tạo và thu hút nhà đầu tư.

Sáng ngày 3.1.2020, hàng trăm sinh viên các trường đại học đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cũng như tiếp cận với các đề án xuất sắc nhất của cuộc thi. Gần 8 tháng tranh tài của các sinh viên đến từ các trường đại học trong và ngoài nước, BGK đã chọn 5 đề án xuất sắc đến từ Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM, ĐH Công nghệ TP. HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Thủ Dầu Một. Vòng Chung kết có 12 thí sinh và Ban Giám hiệu 4 trường Đại học tham dự.

Vòng chung kết giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 với sự góp mặt của các Quý đại biểu, các vị khách quý cùng các bạn sinh viên

Chung kết và Lễ Trao giải “Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019” được diễn ra với thành phần Ban Giám khảo có kiến thức chuyên môn vững chắc, dày dặn kinh nghiệm thực tế và có nhiều năm đồng hành cùng Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

Góp mặt trong thành phần ban giám khảo có sự hiện diện của anh Nguyễn Thanh Tân – Founder của BMG. Anh Tân đã có những nhận xét, đánh giá và góp ý để giúp các đội thi điều chỉnh dự án theo hướng thiết thực hơn.

Bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình cùng những phần thuyết trình đầy tâm huyết của từng đội tham dự, vòng chung kết đã mang đến cho khán giả những nội dung có tính chuyên môn cao, sắc nét, đồng thời các ý kiến phản biện cũng sẽ mang tính xây dựng, khợi gợi để thí sinh tiếp tục hoàn thiện đề án của mình.

Danh hiệu Quán quân Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 đã thuộc về đề án Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp đến từ Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Giải Nhì Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 đã thuộc về đề án Thùng rác thông minh FOW đến từ Trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

Giải Ba Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 đã thuộc về đề án Chế phẩm sinh học TDM EM Beta giúp sản xuất phân hữu cơ từ phế liệu trồng nấm đến từ Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Giải Khuyến khích Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 đã thuộc về đề án Triac Farm – Hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo vườn rau đến từ Trường Đại học Thủ Dầu Một và Đũa Việt đến từ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Bên cạnh các giải thưởng về tiền mặt và gói bảo trợ truyền thông, các đội nhận giải sẽ nhận được các học bổng từ BMG. Thứ tự các đội nhất, nhì, ba, khuyến khích nhận học bổng khóa học Quản trị-Marketing của BMG có giá trị lần lượt là 50.000.000 VNĐ, 40.000.000 VNĐ, 30.000.000 VNĐ và 20.000.000 VNĐ.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, là một trong những giải thưởng đầu tiên khởi động tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. Được khởi động từ năm 2011, trong 8 năm qua, giải thưởng nhận được sự tham gia của hơn 20.000 sinh viên trên cả nước với gần 180 thí sinh đạt giải, hơn 2.3 tỉ đồng tiền thưởng các dự án đạt giải cao. BMG tự hào là đơn vị tài trợ cùng giải trong nhiều năm qua.

BMG Business Training

Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp

Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM
0909 516 516
https://bmg.edu.vn/