BMG đồng hành cùng khoa Quan hệ công chúng và Truyền Thông – ĐH Kinh Tế Tài Chính TP.HCM

Chiều ngày 01/10/2019, chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Quan hệ công chúng và Truyền Thông đã diễn ra dưới sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên và khách mời. 
Chương trình chào đón do chính các bạn sinh viên trong khoa lên kế hoạch, liên hệ và tổ chức. Đây là một hình thức kết hợp giữa việc học và thực hành tại trường vô cùng thực tế nhưng không kém phần bổ ích. BMG Business Training hân hạnh được đóng góp vào một phần nhỏ vào chương trình bằng các học bổng giành cho sinh viên.
Với chủ đề U.Unique, sử dụng tone màu hồng đồng nhất, khoa QHCC&TT muốn nhấn mạnh sự gắn kết giữa 2 chữ U tạo nên chiếc lò xo tượng trưng cho nội lực của sinh viên sẵn sàng “xoắn” vào nhau để sự độc đáo trở nên bền vững.
Ngay tại chương trình, khoa cũng tổ chức trao thưởng cho các thủ khoa ngành và những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt các khóa 2017, 2018. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà sản xuất phim,… đã có mặt tại chương trình cũng đã trao đổi và mở ra nhiều cánh cửa việc làm cho các bạn thực tập và tốt nghiệp sau này.
Hy vọng với những gam màu mới đến từ các thành viên mới, khoa QHCC&TT sẽ có một tập thể với nhiều màu sắc độc đáo và mới lạ. Chúc các bạn năm học mới với tinh thần mới và nhiều thành công!

BMG Business Training 

Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM
Hotline: 0909 516 516