Chuyên đề : Tại sao CEO còn “chật vật” trong điều hành Doanh nghiệp?

Sáng 17/07/2016, tại khách sạn Grand Hotel, 08 Đồng Khởi, Quận 1 đã diễn ra chương trình Tại sao CEO còn “chật vật” trong điều hành doanh nghiệp? Đây là chuyên đề đầu tiên trong chuỗi chuyên đề hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Business Forum. Đồng thời, đây là diễn đàn quản trị dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, không lợi nhuận, hướng đến việc giúp cho các doanh nghiệp vượt qua những thách thức, phát triển bền vững trong quá trình hội nhập. Chương trình do Báo DNSG, Viện Quản Trị Quốc Tế cùng Công ty Phát triển Kinh doanh BrainMark cùng phối hợp tổ chức.

Chuyên đề Tại sao CEO còn “chật vật” trong điều hành doanh nghiệp? có sự góp mặt của:

  • Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Cố vấn cao cấp IWCC.
  • Ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch HĐQT BDSC.
  • Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó TGĐ Saigon Food.
  • Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch HĐQT BrainMark.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch HĐQT BrainMark chia sẻ về năng lực điều hành doanh nghiệp của các CEO SME hiện nay. Qua đó, cái lớn nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thiếu là “không rõ với chính mình” hoặc nôm na mà nói là chưa hiểu chính mình. Rất nhiều doanh nghiệp chưa có sứ mạng, chưa có tầm nhìn, chưa biết thương hiệu mình mong muốn sẽ như thế nào… Tiếp theo là thiếu nguồn lực tài chính và tư duy sử dụng tài chính hiệu quả. Cái thiếu kế đến chính là con đường cho thương hiệu, rồi đội ngũ nhân sự…Vẫn còn thiếu nhiều cái lắm. Con đường duy nhất để nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành là CEO phải xác định luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi những điều cần thiết để luôn theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Chương trình còn vinh dự đón tiếp những Khách mời như Ông Lương Hoàng Hưng – Phó CT Hội Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân VN, Bà Nguyễn Thị Kim Hoa – Đại diện Báo DNSG

Với tinh thần chia sẻ thật, các Diễn giả cùng “mổ xẻ” những vấn đề về quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách chân thực nhất.

Ông Hoàng Trung Sơn- Phó Chủ tịch Hiệp hội Giấy Việt Nam chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình tại SBF

 

Chương trình kết thúc tốt đẹp, được đánh giá cao về mặt nội dung và giá trị mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dự kiến, SME Business Forum định kỳ mỗi tháng tổ chức 1 chuyên đề, hướng đến giải quyết những vấn đề doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mắc phải. Chuyên đề tiếp theo dự kiến tổ chức vào ngày 18/9/2016, mang tên Nâng cao năng lực CEO trong quản trị nguồn nhân lực

SME Business Forum

Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công.