[WORKSHOP] GIẢI MÃ TIKTOK SHOP – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

Cơn bão Tiktok và sự phát triển của Tiktok Shop đang được đón nhận mạnh mẽ bởi những hiệu quả về gia tăng doanh số. Trở thành công cụ được sử dụng bán hàng hiệu quả và khả năng tiếp cận đến tệp khách hàng rộng rãi. 

Bạn là chủ doanh nghiệp đang mong muốn mở rộng hình thức bán hàng Online trên nền tảng mới hay đang quan tâm đến Tiktok Shop. Với sự canh tranh khốc liệt trên nền tảng mới và những khác biệt về cách thức vận hành, liệu bạn có thể khai thác tối đa, xây dựng kênh Tiktok Shop chuẩn bán hàng?

Hiểu được điều này, Workshop “GIẢI MÃ TIKTOK SHOP – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG”  sẽ là nơi giúp bạn hiểu rõ và xây kênh Tiktok Shop chuẩn bán hàng:

– Hiểu rõ các loại kênh Tiktok Shop

– Nắm rõ cách thức bán hàng trên Tiktok Shop

– Kỹ thuật livestream, công thức video để giữ chân người xem

– Các lưu ý khi bán hàng trên TikTok Shop

Workshop “GIẢI MÃ TIKTOK SHOP – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG” với sự góp mặt của 2 diễn giả đặc biệt: 

– ThS. Nguyễn Xuân Duy: Hơn 09 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing và 7 năm tại các vị trí quản lý cấp cao tại các ng ty diễn giả đã làm việc. Hiện tại, diễn giả Ths Nguyễn Xuân Duy đang đảm nhiệm vị trí CGO tại Byte Media. Đến với Workshop, diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực chiến giúp bạn định hình rõ ràng chủ đề kênh TikTok Shop, nắm rõ công thức riêng của nền tảng.

– Đạo diễn Nguyên Trần: Đã tham gia đạo diễn 2 bộ phim nổi tiếng: Giấc Mộng Đêm hè và Gia Đình Phép Thuật. Với nhiều kinh nghiệm biên kịch, biên tập cho nhiều series phim ngắn, sitcom; đạo diễn Nguyên Trần sẽ mang đến kiến thức hữu ích thu hút & giữ chân người xem, mang lại kết quả doanh thu dễ dàng.

Đặc biệt tham dự Workshop giúp bạn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn lên đến 2,000,000Đ chỉ có tại Workshop.

Thông tin chương trình:

  1. 1. Thời gian: 9h00 – 11h00, 13/05/2023 (Sáng Thứ Bảy)
  2. 2. Hình thức: Online qua Zoom
  3. Đăng ký tham dự Workshop hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY
  4. BMG Business Training.