[Workshop] Thách thức và Giải pháp của NHÀ TUYỂN DỤNG thời COVID

Sau thời gian “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động tuyển dụng của các doanh nghiệp bắt đầu sôi động trở lại. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi mức lương khủng để “hút” lao động. Lương cạnh tranh vẫn khó tuyển dụng.
Hãy cùng BMG Business School tham gia Workshop chủ đề: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG THỜI COVID

Đồng hành với chương trình là ThS. Rosie Đào Hạnh GiangNguyên Trưởng phòng Nhân sự tại NAHI Vietnam. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Quản trị con người tại Citysmart Vietnam, INNOVATIVE MARKETING, VietGen Communication, NAHI Vietnam sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề:

• Nhìn nhận rõ bối cảnh và thị trường lao động hiện nay
  • Dự báo về thị trường lao động
  • Giải pháp đưa ra đối với các nhà tuyển dụng

Thời gian và địa điểm:
• Thời gian: 8h30 11h30; thứ Bảy ngày 10/04/2021
• Địa điểm: Tầng 4 -596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP HCM.
Phí tham dự: 100.000đ/người
Ưu đãi đặc biệt: 50.000đ/người khi Đăng ký nhóm 2 người. (Liên hệ trực tiếp BMG để được mã ưu đãi)
Học viên BMG miễn phí TẠI ĐÂY
Hãy nhanh tay đăng ký tại đây: link đăng ký mua vé