Tổng kết chương trình Elective Class tháng 7: Xu hướng Content trên Digital Marketing

Sáng ngày 21.7.2019, chương trình Elective Class với chủ đề xu hướng Content trên Digital Marketing đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên của BMG Business Training và những thành viên đăng ký bên ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí quan trọng trong các công ty lớn như Dentsu Việt Nam, AVC Edelman, Golden Digital và hiện đang là Managing Director của OhYeah Communication, diễn giả Võ Trùng Dương đã chia sẻ những thông tin hữu ích trong ngành Marketing đến người tham dự.

Trong buổi gặp gỡ, diễn giả nhấn mạnh đến các yếu tố quan trọng trong Digital Marketing như về sự quan trọng của việc xây dựng content, thực trạng của việc xây dựng content hiện nay, những sai lầm mà doanh nghiệp, cá nhân trong ngành thường và biện pháp khắc phục.

Buổi chia sẻ luôn sôi động bởi liên tục có sự tương tác giữa người tham dự và diễn giả. Những thắc mắc của các cá nhân đều được diễn giả Dương tư vấn, giải thích bằng các trường hợp thực tế.

*[Elective Class] là chương trình do BMG Business Training tổ chức hằng tháng cho học viên của trung tâm và các cá nhân quan tâm đến ngành Marketing (có thể đăng ký). Các chủ đề ở mỗi tháng sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của BMG Business Training.